TIN TỨC

Đáng thương vợ ung thư chăm chồng bị tai nạn trong cảnh không xu dính túi

Mang trong mình căn bệnh ung thư đã 8 lần phải chạy hóa chất, người vợ nghèo đành phải gửi 3 đứa con thơ dại ở nhà rồi một mình gắng gượng để chăm sóc cho người chồng bị tai nạn lao động phải cấp cứu tại bệnh viện.

Một mùa xuân mới đang gõ cửa từng nhà… Thế nhưng, vẫn còn đó những phận đời cần được sẻ chia, những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Họ đang rất cần những tấm lòng yêu thương, sẻ chia từ cộng đồng.
Bà mẹ Đặng Thị Thảo (25 tuổi, tại Diễn Châu, Nghệ An) đang rất cần sự giúp đỡ để chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối để cứu lấy bào thai 8 tháng trong bụng.
Trong lúc trời mưa to mất lái, chiếc xe máy do anh Long điều khiển đã đâm thẳng vào sau 1 chiếc ô tô tải khiến cho anh và con trai 6 tuổi chết ngay tại chỗ. Cùng đó vợ anh và con gái hơn 2 tuổi bị bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.
Bốn đứa con thì tới ba đứa mắc bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. Một đứa đã bỏ vợ chồng chị mà đi, hai đứa còn lại đều đặn tháng đi viện 1 lần. Oái oăm thay, chị lại mắc căn bệnh ung thư phổi. Muốn sống lắm nhưng người mẹ nghèo đáng thương đành bảo chồng xin ra viện, dành tiền chạy chữa cho 2 con trai.