LỜI CẢM ƠN

Thạnh Phú: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách năm 2014 ở xã Mỹ An

Thực hiện Quyết định số 22 của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, và lập thành tích chào mừng Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 20/5/2014, xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, đã tổ chức lễ bàn giao 31 căn nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng gặp khó khăn về nhà ở, trong đó có 28 căn nhà xây mới và 3 căn nhà sửa chữa, với tổng kinh phí hơn 1 tỷ 475 triệu đồng, do ngân sách Nhà nước hỗ trợ, trong đó mỗi căn xây mới được hỗ trợ 50 triệu đồng, mỗi căn sửa chữa 25 triệu đồng.

Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, ngày 27/4/2014, đội thầy thuốc tình nguyện Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ và các đơn vị tài trợ đến huyện Chợ Lách tổ chức chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tại Trạm y tế xã Vĩnh Bình.
Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục TP. Long Xuyên vừa đến thăm, trao tặng số tiền gần 98 triệu đồng cho gia đình cô Mai Hữu Tương Ái (giáo viên Trường tiểu học Trần Phú, TP. Long Xuyên).
Qua sự vận động của Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Ba Tri, ngày 18/5, Hội từ thiện Thiện Duyên TP.HCM đã tổ chức chuyến khám bệnh về nguồn và cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo và gia đình chính sách tại xã Tân Xuân.
Ban Công tác Xã hội-Từ thiện Báo An Giang hỗ trợ 1 triệu đồng.