LỜI CẢM ƠN

Ngày 22/10: Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ hơn 430 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung

Tính đến ngày 22/10, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt với tổng số tiền là: 431.585.000 đồng

Không có bố, mẹ lại mắc bệnh rồi mất sớm khi em mới lên 7, Thìn phải sống dựa vào tình yêu thương, che chở và sự nuôi nấng của bà ngoại đã già yếu. Không thể lao động được sau khi gặp chấn thương do tai nạn, cuộc sống của hai bà cháu cũng rơi vào tình cảnh khó khăn.
 Ngày 8/8, PV báo Dân trí tại Huế đã đi gặp em Nguyễn Văn Cung để trao số tiền nhân ái hơn 58 triệu đồng đến để giúp đỡ cho em có điều kiện vượt qua cơn khó khăn bệnh tật.
Ngày 16/5/2014, UBND xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri, phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Đậm ngụ tại ấp Bờ Bàu. Hộ bà Nguyễn Thị Đậm thuộc diện chính sách nghèo, đang gặp khó khăn về nhà ở. Bản thân bà từng tham gia kháng chiến chống Mỹ và là thương binh hạng ¾.
Trong thời gian qua, việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân và người có công luôn được thành phố quan tâm chỉ đạo thực hiện đạt được những kết quả tốt. Đời sống vật chất và tinh thần của người có công từng bước được cải thiện, góp phần ổn định chính trị - xã hội, phát triển kinh tế, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần củng cố và nâng cao lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước