LỜI CẢM ƠN

Trao hơn 58 triệu đồng đến cậu bé bán hàng rong gặp nạn

May mắn thay, bệnh tình của em đã thuyên giảm rất nhiều nên em đã được cho về nhà tại Chung cư Bãi Dâu, phòng số 103 dãy H, khu vực 5, đường Nguyễn Hàm Ninh, phường Phú Hậu, TP Huế. Hiện Cung đã tỉnh táo, mở mắt, nói được khá tốt và nhận biết, nhớ được mọi người xung quanh, ăn uống tốt. Nửa tháng sau em sẽ lên bệnh viện tái khám để xem tiếp tiến triển của bệnh như thế nào.

Tròn xoe đôi mắt như ngày thuở nhỏ dạo nào em ngồi hát giọng ca trong vắt, hồn nhiên bài Mưa thủy tinh, Cung nói: “Em biết sau khi tỉnh dậy, người nhà nói với em rất nhiều bạn đọc gần xa đến thăm em, quan tâm em. Em xin cảm ơn tất cả các cô, các bác, chú dì, anh chị em đã thương em. Chừ em hát chưa được lắm vì đầu vẫn còn đau. Khi lành bệnh, em sẽ hát gửi tặng mọi người bài Mưa thủy tinh”.
Cung đã tỉnh lại, tuy nhiên vẫn có phần hơi mệt mỏi
Cung đã tỉnh lại, tuy nhiên vẫn có phần hơi mệt mỏi

Tuy vẫn còn nằm trên nệm cố định chưa dịch chuyển được nhiều nhưng với sức khỏe ngày càng tốt, trí não phục hồi được 65-70%, hy vọng thời gian tới Cung sẽ đứng dậy, đi lại bình thường và hoàn thành kỳ thi vào lớp 10 mà em phải bỏ dở dang do bị tai nạn.

Ca sĩ Khánh Phương gửi lời động viên rất cảm động tới em Cung trong lúc em lâm bệnh
Ca sĩ Khánh Phương gửi lời động viên rất cảm động tới em Cung trong lúc em lâm bệnh

PV đã trao số tiền 58.340.000đ đến cậu Hải, đại diện cho em Cung đang sống trong nhà cùng vợ, mệ ngoại và gia đình một người cậu nhỏ. Đây là số tiền Quỹ nhân ái báo Dân trí tổng hợp của 3 tuần gồm: tuần 1 tháng 7 (6.930.000đ), tuần 2 tháng 7 (44.260.000đ) và tuần 3 tháng 7 (7.150.000đ). Anh Hải xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể bạn đọc và quý báo đã quan tâm viết bài, giúp đỡ cho nhà và hứa sẽ dùng số tiền đúng mục đích.

Bookmark bản tin này E-mail Bản in