LỜI CẢM ƠN

Khám bệnh cấp thuốc cho 300 lượt người tại xã Tân Xuân

Qua sự vận động của Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Ba Tri, ngày 18/5, Hội từ thiện Thiện Duyên TP.HCM đã tổ chức chuyến khám bệnh về nguồn và cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo và gia đình chính sách tại xã Tân Xuân.

Qua 1 ngày tổ chức, đoàn đã tiếp nhận khám, điều trị các loại bệnh nội, ngoại khoa cho 300 lượt bà con mắc các chứng bệnh như cao huyết áp, viêm loét dạ dày, các bệnh tai, mũi, họng và các bệnh về xương, khớp. Ngoài ra, đoàn y, bác sĩ còn chẩn đoán và điều trị cho trên 100 bà con bị bệnh về răng.

Cùng với việc khám bệnh cấp thuốc, Hội từ thiện Thiện Duyên TP.HCM còn tặng kính cho người già. Tổng kinh phí cho hoạt động khám bệnh, tặng quà trên 40 triệu đồng do các thành viên Hội từ thiện Thiện Duyên TP.HCM đóng góp.

Được biết, thông qua Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện, từ đầu năm đến nay, Hội từ thiện Thiện Duyên TP.HCM đã tổ chức 2 đợt khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho gần 1.000 người thuộc diện chính sách và gia đình nghèo trong huyện Ba Tri

bentre.gov.vn
Bookmark bản tin này E-mail Bản in