LỜI CẢM ƠN

Chợ Lách: Trao thẻ bảo hiểm y tế cho hộ nghèo xã Tân Thiềng

Thông qua sự vận động của Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Chợ Lách, được sự tài trợ của tổ chức Han-wha-lai Hàn Quốc, ngày 29/4/2014, xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức trao 447 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo trên địa bàn.

Tổng trị giá số bảo hiểm y tế được trao lần này là trên 83 triệu đồng. Đây là lần thứ 2, nhân dân Tân Thiềng được trao tặng thẻ bảo hiểm y tế.

Tạo buổi lễ, đại diện chính quyền và hộ cận nghèo của xã Tân Thiềng cảm ơn các ngành, đoàn thể các cấp cùng nhà tài trợ đã quan tâm hỗ trợ và bày tỏ quyết tâm phấn đấu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, thay mặt nhà tài trợ, đại diện Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Chợ Lách vận động các hộ cận nghèo được tặng thẻ bảo hiểm y tế lần này tránh tâm lý trông chờ sự hỗ trợ, cố gắng tự lực vươn lên. Các ngành, đoàn thể các cấp, các mạnh thường quân sẽ tạo điều kiện để hộ nghèo, cận nghèo cải thiện cuộc sống.

Đến nay, xã Tân Thiềng có 214 hộ nghèo và 309 hộ cận nghèo. Thời gian qua, địa phương luôn chủ động, phối hợp thực hiện công tác giảm nghèo, góp phần xây dựng nông thôn mới.

 

bentre.gov.vn
Bookmark bản tin này E-mail Bản in