CẦN SỰ GIÚP ĐỠ
TTBTXH 3 đóng tại thôn Miêu Nha- Tây Mỗ- Từ Liêm- Hà Nội, trực thuộc sở Lao động Thương binh Xã hội HN. 
Gần một năm nay, Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nhân Ái của lương y Lê Quý Ngưu (TP Huế) đã trở thành địa chỉ “vàng” của những bệnh nhân nghèo tại Thừa Thiên - Huế bởi đến đây họ được khám chữa hoàn toàn miễn phí.
Hỗ trợ tìm nghề và đăng ký học nghề cho người khuyết tật.
Trung tâm phát hồ sơ đăng ký học nghề theo mẫu có sẵn, tùy theo điều kiện trung tâm sẽ bố trì nghề phù hợp cho người học. nếu việc học duy trì tốt, không vi phạm nội quy, người khuyết tật còn được trợ cấp học nghề 240.000 đồng/tháng, tối đa trong vòng 12 tháng. Sau khi học xong, trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu việc làm ở những cơ sở, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng người khuyết tật.
Những đôi tay co quắp, những giọng nói ngọng nghịu nhưng đôi mắt sáng ngời đầy nhựa sống, đã hơn 2 năm nay họ nương tựa vào nhau, đoàn kết vượt qua nỗi đau của số phận tật nguyền. 20 người khuyết tật ở HTX Nhân Ái, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã từng bước tạo dựng thương hiệu riêng cho mình và dần đi vào ổn định cuộc sống. Sản phẩm họ làm ra đã có mặt trên thị trường ở địa phương cùng các tỉnh, thành lân cận. 
Địa chỉ : số 220, Đinh Tiên Hoàng, Q.1 .TP HCM
Người liên hệ : chi hội trưởng Lê Thị Thủy
Trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc
630, đường Mê Linh, Khai Quang - Vĩnh Phúc - Vĩnh Phúc